Quảng cáo tràn kính XE BUS - BIỂN BẢNG TẤM LỚN ấn tượng

Xây dựng và quản lý kế hoạch truyền thông

QUẢNG CÁO XE BUS Bạn muốn thương hiệu của mình di động khắp các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ tại những tuyến phố lớn? Hãy để 3nana Ads đưa sản phẩm của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo trên xe bus.
QUẢNG CÁO BILLBOARD Nằm trên các tuyến phố đông đúc dân cư hay những trục giao thông quan trọng, quảng cáo BẢNG BIỂN TẤM LỚN của 3nana Ads sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH Truyền hình vẫn được coi là “ông vua” của các phương tiện quảng cáo và cũng là kênh “ngốn” chi phí nhiều nhất. Nhưng đó lại là hình thức quảng cáo không thể bỏ qua nếu bạn muốn khẳng định vị thế và thương hiệu của mình.
QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUS Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.
QUẢNG CÁO TRUYỀN THANH Được coi là “rạp hát của tư duy”, đài phát thanh sẽ đưa những thông điệp quảng cáo của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí thấp hơn truyền hình rất nhiều.
QUẢNG CÁO XE TAXI Đưa hình ảnh quảng cáo lưu thông trên khắp các con phố với mật độ phủ dày và rộng, Quảng cáo trên xe Taxi của 3nanaAds thực sự đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
QUẢNG CÁO LCD - FRAME Một loại hình quảng cáo mới mẻ nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua những clip quảng cáo trên LCD hay một bức ảnh tĩnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt.