Xây dựng và quản lý kế hoạch truyền thông

QUẢNG CÁO BILLBOARD

Nằm trên các tuyến phố đông đúc dân cư hay những trục giao thông quan trọng, quảng cáo BẢNG BIỂN TẤM LỚN của 3nana Ads sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

QUẢNG CÁO BẢNG BIỂN TẤM LỚN NGOÀI TRỜI

Ngày nay khi các hình thức quảng cáo truyền thống đang chững lại thì QUẢNG CÁO BIỂN TẤM LỚN NGOÀI TRỜI lại không ngừng lớn mạnh và phát huy được tính ưu việt của mình. Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình. Đó không chỉ là quảng cáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

Sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn của 3nana Ads đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu, chất lượng nội dung được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định. Không chỉ vậy, mỗi tấm biển đều được thiết kế với hình ảnh ấn tượng cùng thông điệp khắc sâu vào trí nhớ người xem, tạo ra một nhận thức sâu đậm về sản phẩm của bạn.

3nana giới thiệu tới bạn các sản phẩm BẢNG BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI hiện đang cung cấp tại Hà Nội và toàn quốc:

1. BẢNG BIỂN TẤM LỚN

1.1. BIỂN QUẢNG CÁO 1 CỘT:

Biển quảng cáo một cột là dạng biển quảng cáo tấm lớn có một trụ kiên cố với kích thước lớn và thường đặt ở những vị trí trọng điểm, có đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý. Vật liệu thường dùng là bạt Hiflex in kỹ thuật số chất lượng cao, có thể dùng đèn Led, đèn pha chiếu sáng vào ban đêm.

Mẫu biển quảng cáo tấm lớn một cột | 3nana

Mẫu biển quảng cáo một cột với 3 mặt biển

Ưu điểm:

- Kết cấu lớn, ấn tượng đem lại sự tối ưu hoá tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý cao.

- Khả năng phân khúc đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý rất tốt, giúp tiếp xúc với khách hàng ở vùng có thị trường trọng điểm.

1.2. BẢNG ỐP TƯỜNG:

Là bảng biển được lắp đặt bên hông tường ở các toà nhà trong nội đô, có tầm nhìn thông thoáng, các nút giao thông, cầu vượt có lượng người lưu thông cao. Biển quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng trên diện rộng, tác động trực tiếp vào đúng thị trường mục tiêu. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo ngoài phố.

Mẫu biển quảng cáo tấm lớn ốp tường | 3nana 

 

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm:

- Tạo điểm nhấn, đột phá lớn về hình ảnh thương hiệu.

- Kích thước phong phú, tận dụng được tối đa sự sáng tạo của mẫu quảng cáo.

- Tiếp cận người tiêu dùng tốt với tần suất xem cao.

2. BIỂN BẢNG TẦM THẤP

2.1. TRỤ HỘP ĐÈN – PANO

Biển pano hay còn gọi là biển đơn, biển bạt... là tấm bạt hiflex được in nội dung muốn quảng cáo trên máy in kỹ thuật số. Sử dụng hệ khung xương sắt hộp, các thanh sắt hộp được hàn với nhau tạo thành các ô vuông sau đó căng tấm bạt lên trên mặt khung sắt hộp (như căng trống).

Trụ hộp đèn là dạng bảng quảng cáo có một trụ, lắp đặt tại các vỉa hè hoặc dải phân cách và dựng theo từng chuỗi, dọc suốt vỉa hè hoặc dải phân cách.

Ưu điểm:

- Kích thước trung bình, thân thiện với tầm mắt người tiêu dùng (tối đa 8m2 / mặt)

- Tạo ấn tượng mạnh khi được dựng suốt 1 tuyến đường.

- Hình ảnh và thông điệp quảng cáo xuất hiện và lặp lại liên tục.

- Khả năng tiếp cận người tiêu dùng và tần suất xem cao.

- Tiết kiệm chi phí thi công, triển khai nhanh gọn.

Mẫu trụ hộp đèn - panô | 3nana

2.2. TREO BANNER - BĂNG RÔN

Đây là hình thức quảng cáo đường phố, các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex cố định 2 đầu bằng thanh Inox giúp cho tấm bạt luôn căng và phẳng.

Có 2 hình thức treo banner quảng cáo là treo quảng cáo riêng và treo cùng với chiến dịch tuyên truyền của các cơ quan Quận Huyện nơi đặt quảng cáo.

Ưu điểm:

- Chi phí thấp, thi công nhanh gọn.

- Tiếp cận được với khách hàng mục tiêu nhanh.

- Tạo ấn tượng mạnh khi được treo liên tục suốt một tuyến đường. 

  • Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo billboard của 3nana Ads tại đây.

TIN HOT! Từ 08/08/2015 - 30/09/2015, 3nana Ads triển khai chương trình quà tặng đặc biệt cho khách hàng quảng cáo billboard. Thông tin chi tiết tại đây!


Một số địa điểm quảng cáo Bảng biển tấm lớn 3nana Ads đang khai thác quảng cáo: