Xây dựng và quản lý kế hoạch truyền thông

QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUS

Với sự thu hút một lượng lớn người đi xe Bus cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng cáo nhà chờ xe Bus sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường.

Đối với nhà chờ xe Bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Quảng cáo nhà chờ xe Bus - 3nanaAds

Điểm trung chuyển xe Bus được UBND TP. Hà Nội và Sở GTCC Hà Nội cùng các đối tác đầu tư nhằm cải thiện chất lượng cho các tuyến xe Bus, xây dựng văn minh vận tải công cộng nói riêng và văn minh giao thông Hà Nội trong tương lai. Quảng cáo điểm trung chuyển xe Bus - 3nanaAds

Tại mỗi điểm trung chuyển, thông tin quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi trên 100.000 lượt hành khách trực tiếp đi xe Bus mỗi ngày và trung bình khoảng 1.000 người / phút (trong giờ cao điểm) tham gia giao thông bằng các phương tiện khác. Không chỉ vậy. quảng cáo tại điểm trung chuyển còn được tiếp nhân bởi dân cư tại khu vực lân cận.

Khác với quảng cáo tại nhà chờ xe Bus, mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết, đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Quảng cáo điểm trung chuyển Bus - 3nanaAds

Nếu bạn quan tâm tới kênh quảng cáo tại nhà chờ - điểm trung chuyển xe Bus, hãy liên hệ với 3nana Ads để được tư vấn chi tiết nhé!