Xây dựng và quản lý kế hoạch truyền thông

QUẢNG CÁO TRUYỀN THANH

Được coi là “rạp hát của tư duy”, đài phát thanh sẽ đưa những thông điệp quảng cáo của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí thấp hơn truyền hình rất nhiều.

Trước tốc độ bùng nổ thông tin mạnh mẽ, kênh Truyền thanh dường như dần bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại. Nhưng vẫn còn một lượng không nhỏ khán giả giữ thói quen nghe radio khi làm việc, di chuyển trên đường hay cả khi nghỉ ngơi…

Chính vì vậy, kênh truyền thông Radio là một lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả cho những doanh nghiệp có ngân sách tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả bất ngờ.

3nanaAds sẽ mang đến cho bạn những loại quảng cáo trên Truyền thanh phù hợp nhất với sản phẩm của chính bạn:

  • Live Mention (Đề cập trực tiếp): Một tình huống đối thoại ngắn từ 60 - 120s giữa các phát thanh viên, nội dung đề cập đến sản phẩm. Đoạn đối thoại này nằm trong chương trình, hoàn toàn tự nhiên và ngắn gọn.
  • Radio AdsRadio Trailer: những tổ hợp âm thanh cố định, bao gồm tiếng nói, âm nhạc và tiếng động … với một kịch bản sẵn nhằm quảng bá hoặc giới thiệu một sản phẩm mới.
  • Với chuyên mục, chương trình có tài trợ là thời lượng phát sóng được tài trợ nhằm quảng bá tên tuổi và truyền thông khác. Tên đối tác tài trợ sẽ xuất hiện ngay trong đoạn nhạc hiệu và phần giới thiệu mào đầu, chào kết của phát thanh viên.

Để có giá tốt nhất xin bạn Xem tại đây nhé!!