Giới thiệu

3nanaAds cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực Xây dựng & Quản lý kế hoạch Truyền thông, Tổ chức Sự kiện và Sản xuất chương trình.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài và bền vững với lợi ích cao nhất cho đối tác và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, 3nanaAds cùng doanh nghiệp bạn xây dựng những chiến lược truyền thông sắc bén, để khách hàng biết bạn, hiểu bạn, nhớ bạn và muốn tìm đến bạn.

Bên cạnh đó, 3nanaAds còn giúp doanh nghiệp bạn luôn đẹp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Những sự kiện đặc biệt, những chiến dịch PR - Marketing độc đáo, những chương trình phát thanh và truyền hình từ 3nanaAds sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho việc bán hàng của bạn.

Cùng với 3nana eMagazine, 3nanaAds đã và đang góp phần tạo nên một thương hiệu 3nana thân thiện với tất cả mọi người.

Được đầu tư bài bản và phát triển ổn định bởi công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long, với tiềm lực tài chính vững mạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy, cùng bạn vững bước trên con đường dài.

We are 3nana!

Triết lý kinh doanh: Believe in Quality – Chất lượng là tôn chỉ xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của 3nanaAds. Chúng tôi coi trọng Chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, cho đối tác, cho người tiêu dùng. Triết lý này như dòng máu thấm nhuần trong các thành viên công ty từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên. 3nanaAds tự hào mang dòng máu ấy.
Sứ mệnh: Tạo ra con đường tốt nhất để đưa doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Đem lại hiệu quả và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt.
Tầm nhìn: Sáng tạo là cả một chặng đường dài, 3nanaAds muốn bước đi bền bỉ và tiến xa trên con đường đó.
Giá trị cốt lõi: TâmHuyết. 3nanaAds luôn làm việc với tất cả tâm sức và nhiệt huyết để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chi tiết mời bạn vào đây để biết thêm dịch vụ của 3nanaAds cung cấp.