Bạn cần biết

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo xe bus?

Kinh Đô, Sam Sung, Dược phẩm Tâm Bình, Nước uống Oishi, Rau sạch Liên Thảo … là một vài trong số rất nhiều thương hiệu lựa chọn quảng cáo xe bus là một phần trong chiến dịch truyền thông của mình. Bạn có tự hỏi: tại sao những thương hiệu trên lại lựa chọn hình thức quảng cáo xe bus?


Chi phí tiết kiệm

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm các chi phí, bao gồm chi phí cho truyền thông thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thì cho rằng: quảng cáo thực chất là một khoản đầu tư dài hạn. Thay vì cắt bỏ, họ cân nhắc để tìm ra các loại hình truyền thông hiệu quả hơn. Và quảng cáo xe bus là một trong những lựa chọn hàng đầu!Nhiều chủ doanh nghiệp đã khẳng định rằng: đây là loại hình quảng cáo rất kinh tế. Chi phí viết bài PR và book quảng cáo trên các báo/tạp chí cũng lấy đi của bạn không dưới 15 triệu/lần. Còn nếu bạn đặt banner trên các báo điện tử, 30 – 50 triệu là chi phí tối thiểu cho 01 tuần. Nếu quảng cáo TVC, bạn sẽ mất khoảng 60 – 80 triệu cho 30s! Những mức giá trên sẽ tăng theo độ hot, chuyên mục, vị trí … trên từng kênh truyền thông.

Trong khi đó, ngân sách cho quảng cáo xe bus thì thấp hơn rất nhiều, chỉ dưới 20 triệu/quý và 60 triệu/năm. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho truyền thông, nhưng hiệu quả thu lại thì không nhỏ.

Hiệu quả vượt trội

Xe bus hiện đang là loại hình giao thông công cộng rất phát triển, được đầu tư mạnh mẽ với độ phủ rộng khắp, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân. Lộ trình của từng xe thường kéo dài từ 16 – 20 km/lượt, với 16 – 18 lượt/ngày.


Do vậy, mỗi hình ảnh quảng cáo trên xe bus giống như những biển quảng cáo di động, liên tục chuyển động trên các cung đường, có thể quảng bá hình ảnh của thương hiệu tới lượng người tham gia giao thông vô cùng lớn. Chỉ với kinh phí 5 - 6 triệu/tháng/bus (tương đương 170.000 – 200.000/ngày), bạn đã có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

3nana Ads – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Là một trong những đơn vị quảng cáo lớn tại Hà Nội, 3nana Ads hiện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu! Vậy tại sao họ lại lựa chọn Chúng tôi?

Chúng tôi đem đến:
- Chất lượng dịch vụ tốt
- Giá thành cạnh tranh
- Thiết kế hấp dẫn …

Đặc biệt, 3nana Ads có chính sách bán hàng linh hoạt: phục vụ quảng cáo xe bus từ 01 xe trở lên (với các đơn vị khác, số lượng xe bus bạn cần đăng ký quảng cáo là 05 – 10 xe trở lên!).Hãy tham khảo các mẫu quảng cáo xe bus liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn về lộ trình quảng cáo phù hợp nhất!