Bạn cần biết

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Quảng cáo xe bus để chúc mừng sinh nhật thần tượng

Gần đây, trên đường phố Hà Nội xuất hiện một số xe bus có hình ảnh bắt mắt, thu hút sự chú ý cao từ người tham gia giao thông. Khác với hình ảnh thường thấy trên thành xe bus về các sản phẩm hay dịch vụ thương mại, thì những chiếc xe bus này lại mang thông điệp chúc mừng sinh nhật của một nam ca sĩ thần tượng. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hình thức trên.

Hình ảnh chào mừng sinh nhật ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ trên xe 28

Hình ảnh chào mừng sinh nhật ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ trên xe 39

(xem thêm các mẫu quảng cáo khác tại đây)

Được biết, người nghĩ ra ý tưởng quảng cáo mới lạ này là một nhóm fan của nam ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ tại Việt Nam. Anh là thành viên nổi bật của nhóm nhạc TF Boys đến từ Trung Quốc, hiện đang rất thành công tại thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Một fan của Dịch Dương Thiên Tỉ có nick name là Ling Bling cho biết: Việc quảng cáo xe bus là một trong những hoạt động của FC Việt Nam nhân dịp sinh nhật của thần tượng vào ngày 28/11/2015”.

FC đã quyết định lựa chọn quảng cáo trên xe 28 với ý nghĩa đại diện cho ngày sinh của thần tượng. Còn những xe còn lại là tuyến xe chạy qua các tuyến phố lớn của Hà Nội, giúp lan tỏa thông điệp và hình ảnh mừng sinh nhật Dịch Dương Thiên Tỉ trên khắp thành phố”, bạn Ling Bling tiết lộ thêm.


Thông tin về sự kiện mừng sinh nhật Dịch Dương Thiên Tỉ bằng quảng cáo xe bus xuất hiện trên kênh IQIYI

Ngay sau khi fan Việt Nam thực hiện hoạt động chúc mừng sinh nhật trên, kênh giải trí online nổi tiếng của Trung Quốc là IQIYI cũng đã đưa tin về sự hâm mộ to lớn của fan Việt Nam dành tặng ca sĩ này.


Hình ảnh chào mừng sinh nhật ca sĩ Taeyeon (nhóm SNSD) xuất hiện trên các xe bus tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2013 

Tại các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản … việc fan sử dụng quảng cáo trên các phương tiện giao thông để chúc mừng sinh nhật thần tượng không phải là việc hiếm gặp. Đơn cử như fan của Taeyeon (nhóm SNSD) đã làm cho cô nàng vô cùng hạnh phúc khi hình mừng sinh nhật của cô xuất hiện trên rất nhiều xe bus và tàu điện ngầm tại Seoul trong các năm 2013, 2014 … Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hình thức như trên.

Hình ảnh chào mừng sinh nhật ca sĩ Taeyeon (nhóm SNSD) xuất hiện trên các xe bus tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014

3nana Ads đã trở thành đơn vị quảng cáo được các fan của Dịch Dương Thiên Tỷ lựa chọn do có những với ưu thế về số lượng xe bus lớn và lộ trình đẹp. Đặc biệt, 3nana Ads được biết tới là đơn vị uy tín, luôn có dịch vụ quảng cáo linh hoạt (thời gian quảng cáo từ 01 tháng trở lên), giá cả hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trước đó, 3nana Ads từng triển khai hàng loạt chiến dịch quảng cáo xe bus cho rất nhiều thương hiệu lớn như Grab Taxi, AEON Mall, Samsung, Kinh Đô, Tâm Bình, Halida, Máy lọc nước Karofi, Đệm Sông Hồng…

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng từng hỗ trợ nhiều khách hàng gửi gắm những thông điệp nhân văn về phòng chống bạo lực gia đình, tuyên truyền bảo vệ động vật, quảng bá triển lãm ảnh nghệ thuật, hay giới thiệu cơ hội việc làm cho giới trẻ …”