Bạn cần biết

DBSK: Nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên quảng cáo xe bus Hà Nội

Vào ngày 26/12 vừa qua, Cassiopeia (tên FC của nhóm nhạc DBSK) ở khắp nơi trên thế giới đã cũng thổi nến chúc mừng sinh nhật của thần tượng với nhiều hoạt động ý nghĩa. Còn tại Việt Nam, các fan đã thực hiện một ý tưởng rất độc đáo: giới thiệu hình ảnh thần tượng trên thành xe bus! Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh một nhóm nhạc Hàn Quốc xuất hiện trên quảng cáo xe bus Hà Nội.

Hình ảnh nhóm nhạc DBSK xuất hiện trên xe bus 07

Được biết, cộng đồng Cassiopeia đã lựa chọn 2 tuyến xe bus là 07 và 39 tại Hà Nội để truyền tải những hình ảnh đẹp lung linh của DBSK khi còn đầy đủ 5 thành viên. Bạn Hoài Thương, thành viên của FC DBSK tại Việt Nam cho biết: “Lý do chúng mình lựa chọn quảng cáo xe bus vì chúng em muốn có một hoạt động đáng nhớ cho dịp kỉ niệm 12 năm DBSK thành lập (26/12/2003 – 26/12/2015). Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo cho thần tượng trên xe bus đã rất phổ biến ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc..., nên chúng mình cũng muốn thử sức một lần để mọi người có thể biết đến DBSK nhiều hơn; và cũng để DBSK biết cộng đồng Cassiopeia tại Việt Nam đã và đang phát triển từng ngày”.

Hình ảnh nhóm nhạc DBSK xuất hiện trên xe bus 39
(xem thêm các mẫu quảng cáo khác tại đây)

Dong Bang Shin Ki (tên viết tắt là “DBSK” hoặc “TVXQ”) là một trong những “tượng đài” của K-pop, có tầm ảnh hưởng và góp phần lan tỏa văn hóa Hallyu (làn sóng Hàn Quốc) trên toàn cầu. Mặc dù đã bị chia nhỏ thành hai nhóm DBSK và JYJ, nhưng đối với cộng đồng Cassiopeia thì DBSK sẽ mãi mãi là 5 thành viên.

Tại Việt Nam, Cassiopeia cũng là một trong những cộng đồng fan đông đảo nhất. Thông qua hoạt động sáng tạo này, Cassiopeia cũng là FC Việt Nam đầu tiên quảng bá hình ảnh thần tượng bằng xe bus. Nhiều FC của DBSK trong nước và quốc tế đã nhanh chóng truyền tải những thông tin nóng hỏi về sự kiện này. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều fan của nhóm đã không giấu được sự vui mừng và phấn khích!

Hình ảnh những chiếc xe bus Hà Nội với hình ảnh của DBSK được đăng tải trên fanpage cộng đồng Cassiopeia quốc tế.

VD như trên fanpage Cassiopeia Family đã xuất hiện hình ảnh và caption “12th Anniversary project from Vietnam cassies! That's crazyyy!! woww!!” (tạm dịch: “Hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập nhóm từ các fan Việt Nam! Thật là tuyệt!! woww!!”)

Hình ảnh được đăng tải trên fanpage của FC DBSK tại Việt Nam

Còn tại một fanpage “DBSK 10 Năm 1 Chặng Đường”, các fan Hà Nội đã nhanh chóng kêu gọi và rủ nhau cùng đi … ngắm và vi vu trên các tuyến xe bus có hình thần tượng của mình.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn 3nana Ads là đơn vị thực hiện cho ý tưởng của mình, bạn Hoài Thương chia sẻ: “Mình biết đến 3nana Ads qua lời giới thiệu của bạn bè. Trước đó, 3nana Ads đã từng làm quảng cáo xe bus cho FC của ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ. Sau khi liên hệ làm làm việc, mình thấy bên công ty làm việc rất nhiệt tình nên đã chọn 3nana Ads để làm quảng cáo xe bus cho DBSK”.


Hình ảnh quảng cáo xe bus cho Chiến dịch Phòng chống bạo lực gia đình

Về phía 3nana Ads, đại diện truyền thông của đơn vị này cho biết: “Chúng tôi vinh hạnh khi được các khách hàng nói chung, và các bạn trẻ nói riêng tin tưởng lựa chọn! Chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ của mình có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho các khách hàng trong các chiến dịch truyền thông của mình. Trên thực tế, quảng cáo xe bus không chỉ dành cho các sản phẩm hay dịch vụ thương mại. Qua những chuyến xe bus thân thuộc của Thủ đô, Chúng tôi từng hỗ trợ nhiều khách hàng gửi gắm những thông điệp nhân văn về phòng chống bạo lực gia đình, tuyên truyền bảo vệ động vật, quảng bá triển lãm ảnh nghệ thuật, hay giới thiệu cơ hội việc làm cho giới trẻ …

Hình ảnh quảng cáo xe bus của AEON MALL Long Biên - Một trong những khách hàng của 3nana Ads

3nana Ads hiện là đơn vị quảng cáo xe bus hàng đầu Hà Nội nhờ những với ưu thế về số lượng xe bus lớn và lộ trình đẹp. Đặc biệt, 3nana Ads được biết tới là đơn vị uy tín, luôn có dịch vụ quảng cáo linh hoạt (thời gian quảng cáo từ 01 tháng trở lên), giá cả hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đơn vị này đã được hàng loạt các thương hiệu lớn lựa chọn triển khai các chiến dịch quảng cáo xe bus như Grab Taxi, AEON Mall, Samsung, Kinh Đô, Tâm Bình, Bia Halida, Máy lọc nước Karofi, Đệm Sông Hồng…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ Quảng cáo xe bus của 3nana Ads, vui lòng truy cập website, fanpage hoặc liên hệ hotline 0906 779 018.