Bạn cần biết

Quảng cáo xe bus - Chi phí thấp, hiệu quả cao

Mấy năm trở lại đây, tình hình kinh tế thế giới chưa có nhiều biến chuyển sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Các doanh nghiệp đang ngày càng phải cắt giảm các chi phí để duy trì hoạt động của mình, đặc biệt có rất nhiều doanh nghiệp cắt bỏ hoàn toàn chi phí cho quảng cáo.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp thấy rằng, chi phí cho quảng cáo thực ra là một khoản đầu tư dài hạn. Thay vì cắt bỏ quảng cáo thì họ chuyển sang các kênh quảng cáo chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao như quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng : Quảng cáo xe bus.

Orion, Kinh Đô, Neptune, Cocacola, Pepsi,.. là những thương hiệu lớn và họ đã chọn hình thức quảng cáo trên xe bus vừa có chi phí thấp lại vừa hiệu quả.

Ở góc độ khách hàng quảng cáo, ông Jong Yeon Jeong, Giám đốc tiếp thị của thương hiệu bánh Orion, giải thích việc lựa chọn hình thức quảng cáo “transit” rằng đây là loại hình quảng cáo rất “kinh tế”, nó lại là quảng cáo di động nên sẽ được nhiều người tiêu dùng để mắt đến”.

Quảng cáo xe bus hà nội

Trong khi TP. Hồ Chí Minh vẫn đang xem xét cho phép quảng cáo trên xe bus nội đô thì tại Hà Nội hình thức quảng cáo này đã được khai thác mấy năm gần đây là mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho cả doanh nghiệp có sản phẩm quảng cáo và Nhà nước (giúp giảm trừ chi phí trợ giá cho doanh nghiệp kinh doanh xe bus).

Công ty cổ phần đầu tư Giao Long là một trong ba công ty quảng cáo có số lượng quảng cáo xe bus lớn tại Hà Nội. Rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm đến kênh quảng cáo xe bus, đã hợp tác với công ty Giao Long và rất hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh mà Giao Long đưa ra.

Trong tình hình giao thông ùn tắc tại Việt Nam hiện nay, những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh, đúng tầm mắt người xem đã làm dịu đi sự căng thẳng, mệt mỏi cho người tham gia giao thông và cung cấp những thông tin, sản phẩm hữu ích cho mọi người. Vì vậy, hình thức quảng cáo này hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Quảng cáo tràn kính xe Bus Hà Nội với 3nana