Bạn cần biết

Độc nhất vô nhị : Đăng quảng cáo xe bus để cầu hôn

Trong khi các bạn trẻ thường tỏ tình, cầu hôn lãng mạn bằng cách thắp ngàn ngọn nến hay xếp hoa hồng hình trái tim để tỏ tình, cầu hôn bạn gái. Thì mới đây một chàng trai Trung Quốc đã cầu hôn bạn gái bằng cách đăng hơn 3 triệu quảng cáo trên xe bus trong một ngày.

Chủ nhân của màn cầu hôn độc đáo này là một chàng trai họ Liêu ở tỉnh Phúc Châu, Trung Quốc.

 

Cầu hôn lãng mạng bằng quảng cáo xe bus

 

Anh Liêu cho biết, trước đó anh đã cầu hôn bạn gái ba lần nhưng đều thất bại. Lần thứ nhất, anh viết lời cầu hôn trong một chiếc vỏ điện thoại và tặng bạn gái, nhưng đến nửa tháng sau cô ấy mới biết. Lần thứ hai, anh định cầu hôn cô gái tại nhà hát Phúc Kiến nhưng tiếng nhạc quá to làm át hết đi sự lãng mạn nên anh bỏ cuộc. Lần gần đây nhất, anh dự định sẽ cầu hôn trong chuyến du lịch chung của hai người nhưng rất tiếc kế hoạch đã bị hủy bỏ vì trời mưa.

 

Cầu hôn lãng mạng bằng quảng cáo xe bus

 

Biết bạn gái thường xuyên sử dụng xe bus đi làm, anh Liêu đã nghĩ ra cách đăng 3.456.000 quảng cáo tình yêu trên 3.200 chiếc xe bus của toàn thành phố Phúc Châu trong vòng 1 ngày. Trong suốt ngày thứ Bảy (8/12), màn hình LED của tất cả những chiếc xe bus này nhấp nháy và chạy những dòng chữ: Nhậm Linh Linh, đồng ý lấy anh nhé! Nhậm Linh Linh, chúng mình kết hôn đi…

Tất nhiên, với một lời cầu hôn chân thành và lãng mạn, cô gái đã đồng ý. Hai người dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. Anh cho biết: "Mọi người đều nói ngày 21/12 này là Ngày tận thế, vì thế tôi muốn cầu hôn, hét to anh yêu em với cô ấy trước ngày đó".