Bạn cần biết

Xe bus miễn phí của Ecopark

 Ecopark vừa chính thức đưa vào vận hành hệ thống xe bus miễn phí phục vụ cư dân khu đô thị và khách tham quan dự án.

Từ ngày 15/6 Ecopark chính thức đưa vào vận hành 3 tuyến xe bus đầu tiên là Ecopark – Hồ Tây, Ecopark – Xuân Thủy, Ecopark – Cầu Giấy. Xe bus Ecopark chất lượng cao có sức chứa 29 chỗ ngồi/xe, với tổng vốn đầu tư cho hệ thống xe bus chất lượng cao này lên tới gần 15 tỷ đồng.

Mỗi tuyến xe bus Ecopark có 16 lượt / tuyến nghĩa là có 8 vòng xe / tuyến, thời gian chạy từ 6h đến 21h trong ngày. Như vậy, với việc đưa vào sử dụng tuyến xe bus riêng sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho cư dân cũng như khách du lịch mong muốn tham quan thành phố xanh Ecopark.

 

xe bus miễn phí ecopark

Nhờ hệ thống đường vành đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương giúp giao thông từ các khu vực khác đến Ecopark rất thuận lợi. Cũng trên ba tuyến đường giao thông huyết mạch này, hầu hết ở bất cứ điểm nào trong nội thành, cư dân khu đô thị và khách tham quan du lịch có thể dễ dàng đón xe bus Ecopark.

Ông Nguyễn Công Hồng, Phó tổng giám đốc Vihajico – chủ đầu tư dự án Ecopark cho biết, việc khai trương tuyến xe bus đưa đón miễn phí cư dân và Ecopark từ các khu vực khác nhau trong nội thành tới khu đô thị và ngược lại nằm trong kế hoạch đầu tư đồng bộ, mạnh mẽ cho các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân của Ecopark.

Có thể nói diện mạo khu đô thị đổi thay từng ngày, đặc biệt là hệ thống các công trình tiện ích như trường học, công viên, nhà câu lạc bộ của từng phân khu, cây xanh cảnh quan… Điều đó cho thấy nỗ lực của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một cuộc sống hiện đại, góp phần đưa Ecopark thực sự trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại miền Bắc Việt Nam.