Góc báo chí

Đọc tạp chí hàng đầu Việt Nam trên 3nana.vn

(Theo  www.ictnews.vn)

Ngày 8/12/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long chính thức giới thiệu website 3nana.vn cùng giải pháp Tạp chí in điện tử 3nana, cho phép độc giả tìm kiếm, đặt mua, tải và đọc ấn bản điện tử của những tạp chí hàng đầu Việt Nam.

 Khi truy cập vào 3nana.vn, độc giả có thể tìm đọc ấn bản điện tử của các tạp chí ưa thích, được sắp xếp theo chủ đề và trình tự thời gian một cách thuận tiện, khoa học. Ảnh: NT

Theo đó, khi truy cập vào trang web 3nana.vn, độc giả có thể tìm đọc ấn bản điện tử của các tạp chí ưa thích, được sắp xếp theo chủ đề và trình tự thời gian một cách thuận tiện, khoa học. Các ấn bản điện tử này – đúng như tên gọi của nó, không chỉ tái hiện hoàn toàn nội dung bài viết như trên tạp chí bản in, mà còn được trình bày theo đúng thiết kế, giao diện chuẩn của mỗi tạp chí, mang lại cảm giác quen thuộc, gần gũi như đang cầm tờ tạp chí trên tay. Có thể nói, đây là bước tiến đáng kể của thị trường tạp chí ở Việt Nam, giúp các tạp chí tiếp cận dễ dàng với nhóm độc giả trực tuyến – vốn có xu hướng lãng quên báo và tạp chí giấy bao lâu nay. Như vậy, đối với giới học sinh sinh viên, du học sinh, nhân viên văn phòng, hay những người Việt xa xứ, bên cạnh các trang báo mạng và các thông tin tổng hợp, giờ đây họ đã có thêm lựa chọn, có thể dễ dàng tìm đọc những tờ tạp chí mình yêu thích trên mạng Internet.

Sản phẩm của 3nana bao gồm: website 3nana.vn cho phép độc giả tìm kiếm và thực hiện các giao dịch với tạp chí mình yêu thích (tải miễn phí số tạp chí cũ, mua tạp chí mới, đặt dài hạn, tặng bạn bè, chia sẻ qua email, Facebook,…); phần mềm 3nana Reader cho phép quản lý và đọc tạp chí trên máy tính hay thiết bị cầm tay từ bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào kể cả khi không truy cập Internet.

Đối với website 3nana.vn, bên cạnh việc đăng tải danh mục các tạp chí, thông tin từng số báo, tạp chí, 3nana còn cho phép đọc miễn phí một số bài viết trong mỗi số tạp chí, nhằm giúp độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ấn phẩm mình quan tâm, yêu thích.

Trong thời gian đầu mới ra mắt (từ nay cho tới hết tháng 12/2011), 3nana phối hợp cùng các đối tác tạp chí triển khai chương trình đọc và tải miễn phí tất cả các tạp chí trên website, nhằm giúp độc giả làm quen với hình thức đọc mới này.

Bên cạnh việc mang tới những giá trị đọc ý nghĩa cho độc giả, quyền lợi của các tòa soạn báo cũng được 3nana đề cao, thông qua việc đảm bảo tính hợp pháp và bản quyền của mỗi ấn bản điện tử.